KỸ NĂNG CHĂM SÓC MÁI TÓC HOÀN HẢO CHO NĂM MỚI 2015

7 kĩ năng chăm sóc nhanh gọn tạo mái tóc hoàn hảo cho năm 2015

Liên quan đến những kĩ năng chăm sóc tóc, chúng tôi đặc biệt lưu tâm đến cách thức để giúp cho mái tóc của các quý cô trở nên hoàn hảo hơn.
Khi nhìn lại những điều trong năm qua, chúng tôi muốn tập trung vào những khía cạnh tích cực: những điều chúng ta đã hoàn thành, đã học được và làm chủ trong cuộc sống. Hãy cùng chúng tôi điểm lại 7 lời khuyên hàng đầu dành cho mái tóc trong năm 2014 và xem bạn đã thực hiện đúng được bao nhiêu giải pháp? 
      
1. Làm khô tóc bằng áo phông cotton
Năm nay, chúng tôi đã học được một  điều rằng: Hãy chia tay ngay với những chiếc khăn tắm thường ngày để lau khô tóc, chúng sẽ khiến cho mái tóc của bạn xuất hiện nhiều hơn những sợi tóc thô cứng hoặc dựng đứng. Hãy thay thế chúng ngay bằng một chiếc áo phông chất liệu cotton. Bạn có thể tận dụng những chiếc áo phông cũ của mình và biến chúng thành công cụ làm khô tóc tuyệt vời.

macadamia, chăm sóc tóc, dưỡng tóc, kem hấp, tinh dầu, dầu xả, phục hồi tóc, macadamia chính hãng
Bộ sản phẩm chăm sóc tóc Macadamia từ Mỹ giúp mái tóc bạn đẹp hoàn hảo
2. Phục hồi sự chẻ ngọn bằng dầu dừa
Không có sự nghi ngờ nào về lợi ích của dầu dừa dành cho mái tóc. Đây là loại thực phẩm làm đẹp có khả năng phục hồi sự chẻ ngọn ở phần chân tóc, và làm cho mái tóc trở nên siêu mềm mượt.

3. Nghiên cứu kĩ các thành phần
Chúng ta cũng biết rằng, việc nghiên cứu kĩ các thành phần trong một sản phẩm dành cho mái tóc là điều vô cùng quan trọng. Ví dụ như: bạn không nên chọn các sản phẩm có chứa silicones dành cho tóc, bởi silicones có thể làm tóc hư tổn hoặc sulfates sẽ làm phai màu tóc. 

4. Tập thói quen ngủ trên gối chất liệu tơ lụa
Điều này nghe có vẻ thật xa xỉ, nhưng mái tóc và làn da sẽ thầm cảm ơn bạn vì điều này. Chất liệu tơ lụa mềm mại sẽ giảm tối đa sự ma xát tiêu cực dành cho tóc, giúp kéo dài thời gian bóng mượt và khỏe khoắn cho mái tóc của bạn.

5. Sử dụng kẹp tóc 
Sử dụng kẹp tóc và keo xịt tóc để đảm bảo chúng chắc chắn không bị trượt ra từ tóc của bạn. Thêm vào đó, chúng có thể tạo ra những kiểu tóc tuyệt vời mà bạn không thể ngờ tới. 

6. Để tóc khô tự nhiên 
Để tóc khô tự nhiên sẽ giúp tóc chắc khỏe, sau khi lau bớt nước bằng áo phông cotton, bạn nên dùng tay rũ phần đuôi tóc đến khi se khô. Cách làm này tuy tốn một chút thời gian hơn việc sử dụng máy sấy nhưng nó luôn đảm bảo cho bạn một mái tóc khỏe mạnh, không bị chẻ ngọn.

7. Sử dụng dầu xả
Lời khuyên cuối cùng là việc sử dụng dầu xả sau mỗi lần gội đầu, việc sử dụng dầu xả không chỉ giúp mái tóc mềm mượt mà nó còn giúp bảo vệ mái tóc khỏi tình trạng khô xơ, chẻ ngọn.

macadamia, chăm sóc tóc, dưỡng tóc, kem hấp, tinh dầu, dầu xả, phục hồi tóc, macadamia chính hãng
Macadamia chính hãng - dòng chăm sóc tóc cao cấp từ Mỹ

0 nhận xét: